Hiển thị
Sắp xếp theo

Đà Nẵng loại bỏ tiêu cực đối với việc sử dụng nhà xã hội trái mục đích

Tình trạng đem bán, hoặc cho thuê nhà để trục lợi đã gây nên sự khuất tất trong việc triển khai nhà ở xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua.

Nhu cầu mua nhà, căn hộ để cho thuê tại Đà Nẵng đang gia tăng mạnh.

Gần đây thị trường cho thuê nhà Đà Nẵng bỗng có dấu hiệu " ấm " lên do nhu cầu vay tiền ngân hàng để mua căn hộ và nhà cho thuê đang lan rộng

DRANA cho thuê nhà Đà Nẵng giá rẻ tại 52 Nguyễn Hữu Thọ.

Drana cho thuê nhà Đà Nẵng tại 52 Nguyễn Hữu Thọ. Giả rẻ 900,000 VNĐ/ Phòng.

Cho thuê khách sạn nhà nghỉ Drana 52 Nguyễn Hữu Thọ.

Drana.vn sở hữu và cho thuê phòng khách sạn nhà nghỉ Drana 1. Phòng đầy đủ tiện nghi giá rẻ.Giá ....

Cho thuê nhà nghỉ khách sạn Gia Khánh 245 Hồ Nginh.

Drana.vn sở hữu và cho thuê phòng khách sạn nhà nghỉ Gia Khánh . Phòng đầy đủ tiện nghi 200,000VNĐ/ đêm.

Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ.

Drana.vn cho thuê xe máy tại Đà Nẵng. Thủ tục nhanh gọn, giá rẻ , chất lượng.

Cho thuê nhà Đà Nẵng tại 252 Lê Thanh Nghị giá 1-3 triệu.

DNANA. Cung cấp nhà cho thuê tại chung cư mini 252 Lê Thanh Nghị Đà Nẵng giá rẻ, môi sinh tốt.

Thị trường nhà ở Đà Nẵng đang đến mức chạm đáy

Trong khi phân khúc bất động sản ven biển đang khởi sắc thì thị trường nhà ở Đà Nẵng đang ở mức chạm đáy. Với nguồn cung không đổi và mức giá cũng không thể hạ thấp hơn thì đây là một thời kỳ khá u ám của phân khúc này.

Bất động sản Đà Nẵng tồn kho gần 1.500 căn hộ

Công ty TNHH CBRE Việt Nam (thuộc Tập đoàn Tư vấn bất động sản quốc tế CBRE Group, Inc. Mỹ) vừa công bố tổng tồn kho tích lũy ở phân khúc căn hộ bán tính đến hết quý 3/2013 là 1.486 căn, giảm 0,6% so với quý trước.

Bất động sản ven biển Đà Nẵng đang phát triển ấn tượng

Trong tình hình kinh tế đang gặp khó khăn, ngành bất động sản vẫn còn gặp nhiều trì trệ thì phân khúc bất động sản ven biển Đà Nẵng đang có sự chuyển mình và phát triển ấn tượng.

Đà Nẵng - Ban hành giá đất tái định cư cho các hộ giải tỏa đền bù

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt giá đất tái định cư tại các khu dân cư áp dụng cho các hộ giải tỏa đền bù theo mặt bằng.

BĐS nhà phố Đà Nẵng đang có dấu hiệu khởi sắc

Trong khi, các phân khúc khác của thị trường bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng rơi vào tình trạng đóng băng phải giảm giá để cắt lỗ thì phân khúc nhà phố lại có dấu hiệu khởi sắc và số lượng giao dịch tăng đáng kể.

Thu hồi, quản lý đất nông nghiệp không sản xuất do quy hoạch

Do ảnh hưởng từ dự án quy hoạch, mặc dù không nằm trong đất bị quy hoạch nhưng nhiều ruộng đồng của người dân đã bị bỏ hoang, không sản xuất. Do vậy UBND đã thành phố lập quy hoạch, thực hiện đền bù, thu hồi đất để quản lý.

Ô nhiễm giữa trung tâm thành phố do ảnh hưởng của dự án treo

Tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đang có những dự án treo gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đặc biệt là có nguy cơ phát sinh ổ dịch sốt xuất huyết.

Đà Nẵng triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đạt hiệu quả

Sau gần 4 tháng triển khai chương trình gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Đà Nẵng được đánh giá là địa phương có kết quả tốt trong việc thực hiện.

Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại: người mua vui, chủ đầu tư lo

Trước quy định mới về việc giảm thuế VAT khi mua căn hộ thương mại, những người có nhu cầu mua nhà sẽ vui hơn khi giá bán căn hộ thương mại sẽ giảm thêm chút nữa.

Ven sông Hàn sẽ được quy hoạch thành hệ thống bãi đỗ du thuyền

Trong buổi hội nghị thẩm định 22 nội dung về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình,thông báo quy hoạch hệ thống bãi đỗ du thuyền kết hợp với thương mại dịch vụ sông Hàn.

Thị trường căn hộ Đà Nẵng ấm dần với vay mua căn hộ cho thuê

Thời gian gần đây thị trường căn hộ tại Đà Nẵng  bỗng ấm dần lên do nhu cầu vay mua căn hộ để cho thuê lan rộng. Đây có phải là xu thế trong tương lai tại thị trường bất động sản Đà Nẵng?

Khẩn trương hoàn thành giải phóng mặt bằng tại Ngã Ba Huế

Ngày 31/10, ông Phùng Tấn Viết đã chủ trì cuộc họp giao ban Hội đồng bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng công trình xây dựng nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế.

Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm

UBND thành phố yêu cầu khẩn trương đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm và các khu tái định cư để bố trí đất tái định cư cho các hộ dân còn nợ đất thực tế từ năm 2011 trở về trước.

Trang 1/49  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất