Cho thuê nhà nghỉ khách sạn Gia Khánh 245 Hồ Nginh.

Chuyên mục: Tin tức » Cho thuê Khách sạn nhà nghỉ Đà Nẵng               - 06/05/2014


Khách sạn nhà nghỉ Gia Khánh tọa lạc tại 245 Hồ Nghinh, Tp.Đà Nẵng, nằm giữa dòng sông Hàn xinh đẹp và bãi biển Mỹ Khê xanh mát, là một địa điểm lưu trú lý tưởng dành cho những du khách yêu thích không khí của gió biển Đà Nẵng.


Đến với khách sạn nhà nghỉ khách sạn Gia Khánh, thật tiện lợi để quý khách có thể tiếp cận với các khu vực mua sắm, giải trí, dịch vụ, địa điểm tham quan ngay trung tâm:

- Bãi biển gần nhất: chỉ tốn 5p đi bộ, quý khách dễ dàng tận hưởng làn gió biển mát rượi, bờ cát mịn màng ngày đêm sóng vỗ và khung cảnh hữu tình của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

- Cầu Rồng: với 2km đi bộ, chưa đầy 5p đi xe máy, Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến con rồng bằng sắt thép lớn nhất thế giới, ngắm mình trong những khúc lượn mềm mại của cầu Rồng.

- Cầu Trần Thị Lý: chỉ tốn 5p đi xe máy, Quý khách chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước công trình thiết kế độc đáo, cây cầu Trần Thị Lý như cánh buồm căng gió vươn khơi xa, tượng trưng cho con người Đà Nẵng.

- Bảo tàng Champa: chỉ tốn 5p đi xe máy.

- Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 10p

- Đặc biệt vào ban đêm, trong không gian dịu dàng của mãnh đất Đà thành, quý khách sẽ được thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh hoa lệ của thành phố, cầu quay sông Hàn lung linh, ánh đèn huyền, chỉ tốn hơn 5p đi xe máy, quý khách đã được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa về đêm của con người nơi đây.

Khách sạn nhà nghỉ Gia Khánh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn, chất lượng tốt, đảm bảo an ninh với giá cả bình dân hợp lí sẽ đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái và thư giãn, là một điểm dừng chân lí tưởng cho quý khách mỗi lần đến với mảnh đất Đà Nẵng phồn hoa.

Giá phòng:
200,000 VNĐ/đêm Phòng đôi 1 giường.
220,000 VNĐ/ đêm Phòng đôi  1 giường có cửa sổ
350,000 VNĐ/ Đêm Phòng đôi 2 giường.

Để đặt phòng Quý khách liên lạc :

Cô Hồng Anh: 0905-129-0030905-129-003.
Chị Khánh Vi: 0936-033-665
Like Drana.vn