Cho thuê khách sạn nhà nghỉ Drana 52 Nguyễn Hữu Thọ.

Chuyên mục: Tin tức » Cho thuê Khách sạn nhà nghỉ Đà Nẵng               - 06/05/2014
Khách sạn nhà nghỉ Drana
0


Nằm ở vị trí ngay gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhà nghỉ Drana 1 tọa lạc tại số 52 Nguyễn Hữu Thọ, nằm ngay Cổng sân bay quốc tế Đà Nẵng là một điểm dừng chân hết sức tiện lợi khi quý khách đến với Thành phố Đà Nẵng.


Khi nghỉ chân tại khách sạn Drana, thật dễ dàng để quý khách có thể tiếp cận với các khu vực mua sắm, giải trí, dịch vụ ngay trung tâm:

- Con đường Nguyễn Văn Linh phồn thịnh – trung tâm tài chính, thương mại của thành phố Đà Nẵng - với trên 30 Chi nhánh Ngân hàng, nhiều công ty bảo hiểm, viễn thông, Trường đại học, văn phòng đại diện…: chỉ tốn chưa đến 5p đi xe máy.

- Đường Lê Duẩn, con đường hoa lệ với đầy đủ các mặt hàng hiện đại, cùng thưởng thức các món ăn đặc trưng của người dân phố Đà, ngắm cầu quay sông Hàn và công viên Bạch Đằng đẹp mắt: chưa tới 10 phút đi xe máy.

- Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 3p đi xe máy

- Nhà ga Đà Nẵng: 5p đi xe máy.

- Ngoài ra, Quý khách dễ dàng tiếp cận với các địa điểm tham quan du lịch như: Bảo Tàng Chămpa, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn… trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Có thể nói vị trí địa lý của nhà nghỉ Drana đặc biệt thuận tiện cho quý khách khi đến với thành phố Đà Nẵng trong những chuyến công tác, thăm người thân hay tham quan du lịch.

Khách sạn nhà nghỉ Drana cũng cung cấp cho quý khác những tiện nghi tiện nghi phù hợp, dịch vụ đạt chuẩn và chất lượng tốt với mức giá cả bình dân sẽ giúp quý khách có những chuyến đi vui vẻ thoải mái, tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo an ninh, an toàn.

Để tạo điều kiện cho khách hàng đi công tác nhà nghỉ còn có dịch vụ cho thuê xe máy phục vụ cho việc đi lại và viết hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy để khách sạn nhà nghỉ Drana làm điểm tựa cho chuyến đi của quý khách !

Giá Phòng:
150-180,000 VNĐ/ Đêm Phòng đôi 1 giường.

300,000 VNĐ / Đêm Phòng đôi 2 giường rộng 40 mét vuông.

Quý khách hàng có nhu cầu, xin liên lạc với chúng tôi:

Khách sạn nhà nghỉ Drana số 52, Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0936-033-665 gặp chị Khánh Vi

                     0905-129-0030905-129-003 gặp cô Hồng Anh.
Like Drana.vn