Hiển thị
Sắp xếp theo

Giảm 50%, đất Đà Nẵng vẫn ế ẩm

Đến thời điểm này, cuộc đua hạ giá đất nền của các đại gia bất động sản Đà Nẵng đang tạo cơ hội cho người có nhu cầu mua đất xây nhà để ở. Giá đất nền đã giảm 30%, thậm chí giảm tới một nửa nhưng vẫn ế ẩm.

Giảm tổng mức đầu tư tại nút giao thông Ngã Ba Huế

Nhiều ý kiến lo lắng khi Bộ GTVT đã giảm bớt tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của dự án này xuống còn gần 1.797,2 tỉ đồng. Về số tầng, số làn xe, các phương án tuyến... cơ bản vẫn giữ được nguyên.

Đà Nẵng: Tiền đang được đầu tư vào bất động sản

Khi những kênh đầu tư phổ biến khác như chứng khoán, vàng, gửi tiền ngân hàng... đang tỏ ra kém hấp dẫn, cũng là lúc phân khúc giá rẽ của lĩnh vực bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trả nợ tiền sử dụng đất sớm sẽ được giảm lãi suất

Theo thông tin từ UBND thành phố Đà Nẵng, các trường hợp nợ tiền sử dụng đất từ trước ngày 1/3/2011, nếu còn nợ tiền sử dụng đất quy ra vàng trước thời điểm ngày 1/7/2007, tính theo các bước như sau: Quy đổi nợ vàng thành tiền, căn cứ số lượng vàng

Khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang đã được mở bán ngày 11/08

Ngày 11/08/2013, Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung Đà Nẵng đã mở bán Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang, phía Nam TP Đà Nẵng với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 200 triệu đồng/nền, sau thành công của dự án Phố chợ Điện Ngọc. Với mức giá

Đà Nẵng : Thị trường đất nền hạ giá để kích cầu

Hiện nay giá cả phân khúc đất nền tại Đà Nẵng được xem là gần chạm “đáy”. Hạ giá đến mức thấp nhất, thậm chí chấp nhận lỗ là chiến lược của chủ đầu tư các dự án bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng hiện nay nhằm kích cầu thị trường. Từ đây,

Đà Nẵng, dân chuộng đất nền hơn chung cư

Người dân Đà Nẵng vẫn muốn sở hữu đất nền hơn là căn hộ chung cư, dù nhiều khu chung cư được đầu tư xây dựng và chào bán với giá khá phù hợp.

Bất động sản Đà Nẵng: Giảm giá căn hộ, vẫn không có khách

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang đóng băng với những khu đất vàng trung tâm bỏ hoang, công trình triệu đô chậm tiến độ. Giá căn hộ giảm đáng kể để thu hút khách nhưng vẫn không khả quan là mấy.

Nhà đất Đà Nẵng: Đẩy nhanh dự án tái định cư tại quận Sơn Trà

Thông tin nhà đất Đà Nẵng từ UBND Đà Nẵng cho hay, đã yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà.

Hà Nội thiếu nguồn cung căn hộ 70m2

Theo nghiên cứu của Savills, căn hộ có diện tích dưới 70 mét vuông ở Hà Nội với mức giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 dễ bán nhất, nhưng thị trường chỉ có 1.000 căn hộ thuộc diện này.

Sắp ban hành nhiều chính sách hỗ trợ nhà ở mới

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa có những trả lời về các giải pháp giải cứu thị trường bất động sản. Bộ trưởng cũng cho biết thêm nhiều thông tin về một số chính sách hỗ trợ nhà ở mới sắp được ban hành.

Hỗ trợ thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại hay tiếp tục rơi tự do, điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính sách của Nhà nước. Có nhiều ý kiến về việc nên hay không nên hỗ trợ thị trường bất động sản. Người dân đang chờ đợi thông tin chính thức từ người có trách nhiệm. Để làm rõ vấn đề này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã trả lời trong

Ngân hàng hạ lãi suất, bất động sản vẫn tê liệt

Ngân hàng hạ lãi suất, thị trường bất động sản vẫn tê liệt, các nhà đầu tư vẫn giữ tâm lý ngao ngán bởi niềm tin không còn.

Chia nhỏ căn hộ: Tránh xảy ra hệ lụy đô thị

Chủ trương chia nhỏ các căn hộ diện tích lớn theo Thông tư 02/2013/TT-BXD về việc hướng dẫn việc điều chỉnh cơ cấu, diện tích căn hộ các dự án nhà ở thương mại chuyển đổi sang làm nhà ở xã hội của Bộ Xây dựng đang đưa ra hai luồng ý kiến trái chiều nhau.

Bất động sản cần khôi phục niềm tin với khách hàng

Ông Nguyễn Khải Hoàn, Chủ tịch Công ty Khải Hoàn Land cho rằng: Nguyên nhân khiến thị trường BĐS bị đẩy đến bờ vực là do mất niềm tin. Muốn khôi phục, củng cố niềm tin của khách hàng, các doanh nghiệp BĐS cần xây dựng lại văn hóa kinh doanh.

Đà Nẵng đưa 2 công trình đẳng cấp: Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý vào hoạt động

Sáng nay 29/3 kỹ niệm 38 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý bắc qua sông Hàn đã được chính thức khánh thành trong niềm hân hoan của hàng ngàn người dân Đà Nẵng.

Công bố sơ đồ quy hoạch toàn thành phố Đà Nẵng với nhân dân

Mới gần đây, vào cuối năm 2012, Ban lãnh đạo TP vừa có văn bản thống nhất chủ trương công bố quy hoạch, khớp nối các đồ án quy hoạch và phân kỳ đầu tư các dự án quy hoạch trên địa bàn các quận, huyện cho nhân dân được biết.

Quy hoạch đường hàng không của thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng đang trong giai đoạn quy hoạch Sân bay, ngày 27/3, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến vừa ban hành Quyết định 1769/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chung tỉ lệ 1:25000 "Quy hoạch bề mặt giới hạn độ cao chướng ngại vật hàng không khu vực TP Đà Nẵng".

4 vị trí tạo quỹ đất tái định cư được Thành phố Đà nẵng quy hoạch

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa đề xuất UBND TP phê duyệt quy hoạch 4 vị trí tạo quỹ đất tái định cư cho các dự án tại quận Ngũ Hành Sơn.

Nhà trả góp: Tại sao không?

Với mức thu nhập của người dân Việt Nam, việc mua dự án cho phép khách hàng nhận căn hộ hoàn thiện ngay khi đóng 10% giá trị căn hộ đã khiến nhiều người khấp khởi.

Trang 3/48  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất