Hiển thị
Sắp xếp theo

Nhiều vết nứt tại công trình nhà Văn hóa Lao động Đà Nẵng

Mới chỉ đưa vào hoạt động được hơn 2 năm, nhưng tới nay công trình Nhà văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) xuất hiện nhiều vết nứt lún, đe dọa sự an toàn cho công trình và người dân.

Qui định đóng tiền sử dụng đất vượt hạn mức: Rất khó thực hiện

Quyết định 64 của UBND TP.HCM về thu tiền sử dụng đất (TSDĐ) phần diện tích vượt hạn mức đã có hiệu lực từ ngày 25-10, nhưng nhiều người dân vẫn chưa nộp TSDĐ được vì còn chờ thẩm định giá đất.

Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

Rắc rối của dự án Nam An Khánh khiến giá đất tại đây giảm; Bộ Tư pháp đề xuất hủy bỏ công chứng đối với các loại hợp đồng về nhà ở một...là những tiêu điểm của sự kiện bất động sản tuần này.

Đà Nẵng: 6 sàn bất động sản hoạt động "ngoài luồng"

Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, hiện thành phố có 15 sàn giao dịch bất động sản nhưng có 6 sàn giao dịch bất động sản hoạt động mà chưa báo cáo với cơ quan quản lý.

Lối thoát nào cho thị trường địa ốc Đà Nẵng?

Lối thoát nào cho địa ốc Đà Nẵng, hay chính xác hơn là cho giới kinh doanh bất động sản (BĐS) tại thủ phủ miền Trung? Cầu chỉ có thể tăng với điều kiện tiên quyết là giá phải giảm. Nhưng nếu "kiên định" giữ giá, cầu vẫn bằng không và thị trường sẽ đóng băng vô thời hạn.

Phê duyệt chỉ giới đường đỏ Dự án cải tạo Quốc lộ 6, huyện Chương Mỹ

Tuyến đường Quốc lộ 6, đoạn Km 19+920 đến Km 22+220 có chiều dài khoảng 2,3km, đi qua địa phận thị trấn Chúc Sơn và một phần các xã Ngọc Hòa, Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Bất động sản: Không phải cả thị trường lao dốc

"Thị trường bất động sản nóng, lạnh cũng tùy phân khúc. Có phân khúc sẽ giảm, có phân khúc vẫn lên. Các sản phẩm có tính pháp lý cao, giá cả phù hợp vẫn được nhiều người tìm mua"

Đà Nẵng cắt giảm đầu tư 685 tỷ đồng

Thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an ninh xã hội, thành phố Đà Nẵng đã cắt giảm đầu tư 685 tỷ đồng với việc rà soát, điều chuyển vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách Nhà nước đối với 104 công trình.

Bộ Tư pháp đề xuất hủy bỏ công chứng đối với các loại hợp đồng về nhà ở

Theo Luật Nhà ở có 10 loại giao dịch liên quan đến nhà ở và 12 loại hợp đồng, trong đó có 5 loại không bắt buộc công chứng, chứng thực và 7 loại bắt buộc phải công chứng, chứng thực.

Bất động sản hé lộ các chủ nợ hàng trăm tỷ đồng

Theo nguồn tin riêng, sau khi các đối tượng trong vụ vỡ nợ trăm tỷ ở Bắc Ninh, Phú Xuyên,… lần lượt sa lưới pháp luật thì danh sách các chủ nợ lớn cũng dần được hé mở. Điều đáng nói, các chủ nợ này đều không muốn đến cơ quan CSĐT để khai báo.

Bất động sản Đà Nẵng: Thanh khoản kém, giá vẫn tăng

Giao dịch ảm đạm, tính thanh khoản trên thị trường khá thấp, song giá chào bán/thuê trên thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn tăng đều.  

Gần 500 triệu đền bù mở rộng kiệt 99 đường Thái Thị Bôi

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý mở rộng kiệt 99 đường Thái Thị Bôi ra đầu kiệt 130 đường Điện Biên Phủ thành 3.5m, trên nguyên tắc 100% các hộ dân trên tuyến đồng ý.

Thu hồi giấy phép đầu tư 17 dự án

Đà Nẵng hiện có 6 KCN tập trung với tổng diện tích 1.106,18ha, thu hút 333 dự án với tỷ lệ lấp đầy 86,87%. Trong đó có 69 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký 618,543 triệu USD và 264 dự án trong nước với số vốn đăng ký 10.234,60 tỷ đồng.

Đất không sổ đỏ được cấp phép xây dựng: Có khả thi?

Bộ Xây dựng đang dự thảo (lần 5) Nghị định giấy phép xây dựng, trong đó đề xuất cho phép đất không có bất kỳ giấy tờ gì, nhưng không tranh chấp, cũng được cấp phép xây dựng.

Nhà đầu tư bất động sản ráo riết tìm đối tác

Doanh nghiệp địa ốc trong nước đang tìm đối tác ngoại có tiềm lực tài chính, trong khi các nhà phát triển bất động sản nước ngoài cũng nỗ lực tìm kiếm đối tác có quỹ đất sạch.

Thị trường bất động sản ảm đạm

Thị trường tiền tệ, vàng, chứng khoán liên tục bất ổn, cùng với đó thị trường bất động sản (BĐS) liên tục ảm đạm. Các chuyên gia rất khó dự báo về thị trường BĐS thời điểm quý 4-2011 khi mà lượng kiều hối vốn kích cầu hằng năm lên thị trường sẽ rất thấp.

Đề xuất tăng cho vay vốn trung và dài hạn để mua nhà

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa ký tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Dự án FPT 89 Láng Hạ sẽ có "người thứ 3"

Ông Trương Đình Anh, Tổng giám đốc CTCP FPT cho biết, trong quý IV/2011, FPT sẽ hoàn tất hợp đồng chuyển giao dự án Tòa nhà 89 Láng Hạ cho đối tác thứ ba để họ triển khai dự án.

Vui chơi đêm ở Đà Nẵng: Còn nhiều khoảng trống!

Tiềm năng du lịch Đà Nẵng được đánh giá là rất lớn... Tuy nhiên, về đêm du khách không khỏi chạnh lòng với những khoảng trống về vui chơi, giải trí.

Gần 100 triệu USD đầu tư vào Khu CNTT tập trung Đà Nẵng

Sáng 24-10, UBND thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Rocky Lai&Associates, Inc. (Hoa Kỳ) ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư vào Khu Công nghệ thông tin (CNTT) tập trung Đà Nẵng.

Trang 12/48  7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất