Hiển thị
Sắp xếp theo

Đà Nẵng loại bỏ tiêu cực đối với việc sử dụng nhà xã hội trái mục đích

Tình trạng đem bán, hoặc cho thuê nhà để trục lợi đã gây nên sự khuất tất trong việc triển khai nhà ở xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua.

Nhu cầu mua nhà, căn hộ để cho thuê tại Đà Nẵng đang gia tăng mạnh.

Gần đây thị trường cho thuê nhà Đà Nẵng bỗng có dấu hiệu " ấm " lên do nhu cầu vay tiền ngân hàng để mua căn hộ và nhà cho thuê đang lan rộng

Thị trường nhà ở Đà Nẵng đang đến mức chạm đáy

Trong khi phân khúc bất động sản ven biển đang khởi sắc thì thị trường nhà ở Đà Nẵng đang ở mức chạm đáy. Với nguồn cung không đổi và mức giá cũng không thể hạ thấp hơn thì đây là một thời kỳ khá u ám của phân khúc này.

Bất động sản Đà Nẵng tồn kho gần 1.500 căn hộ

Công ty TNHH CBRE Việt Nam (thuộc Tập đoàn Tư vấn bất động sản quốc tế CBRE Group, Inc. Mỹ) vừa công bố tổng tồn kho tích lũy ở phân khúc căn hộ bán tính đến hết quý 3/2013 là 1.486 căn, giảm 0,6% so với quý trước.

Bất động sản ven biển Đà Nẵng đang phát triển ấn tượng

Trong tình hình kinh tế đang gặp khó khăn, ngành bất động sản vẫn còn gặp nhiều trì trệ thì phân khúc bất động sản ven biển Đà Nẵng đang có sự chuyển mình và phát triển ấn tượng.

Đà Nẵng - Ban hành giá đất tái định cư cho các hộ giải tỏa đền bù

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt giá đất tái định cư tại các khu dân cư áp dụng cho các hộ giải tỏa đền bù theo mặt bằng.

BĐS nhà phố Đà Nẵng đang có dấu hiệu khởi sắc

Trong khi, các phân khúc khác của thị trường bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng rơi vào tình trạng đóng băng phải giảm giá để cắt lỗ thì phân khúc nhà phố lại có dấu hiệu khởi sắc và số lượng giao dịch tăng đáng kể.

Thu hồi, quản lý đất nông nghiệp không sản xuất do quy hoạch

Do ảnh hưởng từ dự án quy hoạch, mặc dù không nằm trong đất bị quy hoạch nhưng nhiều ruộng đồng của người dân đã bị bỏ hoang, không sản xuất. Do vậy UBND đã thành phố lập quy hoạch, thực hiện đền bù, thu hồi đất để quản lý.

Ô nhiễm giữa trung tâm thành phố do ảnh hưởng của dự án treo

Tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đang có những dự án treo gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đặc biệt là có nguy cơ phát sinh ổ dịch sốt xuất huyết.

Đà Nẵng triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đạt hiệu quả

Sau gần 4 tháng triển khai chương trình gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Đà Nẵng được đánh giá là địa phương có kết quả tốt trong việc thực hiện.

Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại: người mua vui, chủ đầu tư lo

Trước quy định mới về việc giảm thuế VAT khi mua căn hộ thương mại, những người có nhu cầu mua nhà sẽ vui hơn khi giá bán căn hộ thương mại sẽ giảm thêm chút nữa.

Ven sông Hàn sẽ được quy hoạch thành hệ thống bãi đỗ du thuyền

Trong buổi hội nghị thẩm định 22 nội dung về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình,thông báo quy hoạch hệ thống bãi đỗ du thuyền kết hợp với thương mại dịch vụ sông Hàn.

Thị trường căn hộ Đà Nẵng ấm dần với vay mua căn hộ cho thuê

Thời gian gần đây thị trường căn hộ tại Đà Nẵng  bỗng ấm dần lên do nhu cầu vay mua căn hộ để cho thuê lan rộng. Đây có phải là xu thế trong tương lai tại thị trường bất động sản Đà Nẵng?

Khẩn trương hoàn thành giải phóng mặt bằng tại Ngã Ba Huế

Ngày 31/10, ông Phùng Tấn Viết đã chủ trì cuộc họp giao ban Hội đồng bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng công trình xây dựng nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế.

Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm

UBND thành phố yêu cầu khẩn trương đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm và các khu tái định cư để bố trí đất tái định cư cho các hộ dân còn nợ đất thực tế từ năm 2011 trở về trước.

Đà Nẵng rà soát quy hoạch các nhà văn hóa

TP. Đà Nẵng sẽ tiến hành rà soát và xử lý các trường hợp nhà văn hóa và nhà sinh hoạt tại địa phương xuống cấp, không thể sử dụng được, các nhà văn hóa được đầu tư chỉ mang tính hình thức, không có tác dụng thiết thực với địa phương.

Ảnh hưởng từ dự án, người nông dân phải bỏ hoang ruộng đồng

Mặc dù đất giải tỏa được đền bù thỏa đáng nhưng vẫn có một số diện tích đất ruộng bị bỏ hoang do mặt bằng các dự án đã san lấp lối thoát nước, ruộng thành các ao cạn gây khó khăn cho người dân.

Bỏ căn hộ chung cư, khách hàng quay sang với đất nền

Việc các nhà đầu tư, khách hàng bỏ căn hộ, quay sang đất nền, đặc biệt đất nền giá rẻ khu vực ven TP, đang gây khó khăn cho các chủ đầu tư chung cư.

Những resort bị bỏ hoang tại Đà Nẵng

Từ việc các nhà đầu tư đổ xô đến Đà Nẵng để xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort ven biển được xem là trào lưu thịnh hành cách đây vài năm thì giờ đây các nhà đầu tư hầu như im hơi, thậm chí biến mất, để lại những mảnh đất này bỏ hoang, cỏ mọc xung quanh.

Căn hộ chung cư rẻ nhất Việt Nam tại Đà Nẵng 2,5 triệu đồng/m2

Chỉ cần bỏ ra khoảng 160 triệu đồng có thể mua được một căn hộ chung cư xây mới diện tích trên dưới 60m2 với đầy đủ hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng. Điều đặc biệt hơn cả đó là các căn hộ dạng này đều có thể chuyển nhượng một cách hoàn toàn hợp pháp.

Trang 1/48  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất