Hiển thị
Sắp xếp theo

Sắp ban hành nhiều chính sách hỗ trợ nhà ở mới

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa có những trả lời về các giải pháp giải cứu thị trường bất động sản. Bộ trưởng cũng cho biết thêm nhiều thông tin về một số chính sách hỗ trợ nhà ở mới sắp được ban hành.

Hỗ trợ thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại hay tiếp tục rơi tự do, điều này phụ thuộc rất nhiều vào chính sách của Nhà nước. Có nhiều ý kiến về việc nên hay không nên hỗ trợ thị trường bất động sản. Người dân đang chờ đợi thông tin chính thức từ người có trách nhiệm. Để làm rõ vấn đề này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã trả lời trong

Ngân hàng hạ lãi suất, bất động sản vẫn tê liệt

Ngân hàng hạ lãi suất, thị trường bất động sản vẫn tê liệt, các nhà đầu tư vẫn giữ tâm lý ngao ngán bởi niềm tin không còn.

Chia nhỏ căn hộ: Tránh xảy ra hệ lụy đô thị

Chủ trương chia nhỏ các căn hộ diện tích lớn theo Thông tư 02/2013/TT-BXD về việc hướng dẫn việc điều chỉnh cơ cấu, diện tích căn hộ các dự án nhà ở thương mại chuyển đổi sang làm nhà ở xã hội của Bộ Xây dựng đang đưa ra hai luồng ý kiến trái chiều nhau.

Bất động sản cần khôi phục niềm tin với khách hàng

Ông Nguyễn Khải Hoàn, Chủ tịch Công ty Khải Hoàn Land cho rằng: Nguyên nhân khiến thị trường BĐS bị đẩy đến bờ vực là do mất niềm tin. Muốn khôi phục, củng cố niềm tin của khách hàng, các doanh nghiệp BĐS cần xây dựng lại văn hóa kinh doanh.

Đà Nẵng đưa 2 công trình đẳng cấp: Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý vào hoạt động

Sáng nay 29/3 kỹ niệm 38 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý bắc qua sông Hàn đã được chính thức khánh thành trong niềm hân hoan của hàng ngàn người dân Đà Nẵng.

Công bố sơ đồ quy hoạch toàn thành phố Đà Nẵng với nhân dân

Mới gần đây, vào cuối năm 2012, Ban lãnh đạo TP vừa có văn bản thống nhất chủ trương công bố quy hoạch, khớp nối các đồ án quy hoạch và phân kỳ đầu tư các dự án quy hoạch trên địa bàn các quận, huyện cho nhân dân được biết.

Quy hoạch đường hàng không của thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng đang trong giai đoạn quy hoạch Sân bay, ngày 27/3, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến vừa ban hành Quyết định 1769/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chung tỉ lệ 1:25000 "Quy hoạch bề mặt giới hạn độ cao chướng ngại vật hàng không khu vực TP Đà Nẵng".

Hỗ trợ lãi suất, nhà đất vòng vèo giảm giá

Hình thức tài trợ vốn cho các dự án là cái cớ để các bên truyền thông PR, gây chú ý; mặt khác, về bản chất, đây là một chiêu giảm giá trá hình của các chủ đầu tư thông qua lãi suất, thay vì giảm giá trực tiếp trên hợp đồng.

21/07/2012

4 vị trí tạo quỹ đất tái định cư được Thành phố Đà nẵng quy hoạch

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa đề xuất UBND TP phê duyệt quy hoạch 4 vị trí tạo quỹ đất tái định cư cho các dự án tại quận Ngũ Hành Sơn.

Trang 7/98  2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất