Hiển thị
Sắp xếp theo

Giảm tổng mức đầu tư tại nút giao thông Ngã Ba Huế

Nhiều ý kiến lo lắng khi Bộ GTVT đã giảm bớt tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của dự án này xuống còn gần 1.797,2 tỉ đồng. Về số tầng, số làn xe, các phương án tuyến... cơ bản vẫn giữ được nguyên.

Đà Nẵng: Tiền đang được đầu tư vào bất động sản

Khi những kênh đầu tư phổ biến khác như chứng khoán, vàng, gửi tiền ngân hàng... đang tỏ ra kém hấp dẫn, cũng là lúc phân khúc giá rẽ của lĩnh vực bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trả nợ tiền sử dụng đất sớm sẽ được giảm lãi suất

Theo thông tin từ UBND thành phố Đà Nẵng, các trường hợp nợ tiền sử dụng đất từ trước ngày 1/3/2011, nếu còn nợ tiền sử dụng đất quy ra vàng trước thời điểm ngày 1/7/2007, tính theo các bước như sau: Quy đổi nợ vàng thành tiền, căn cứ số lượng vàng

Khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang đã được mở bán ngày 11/08

Ngày 11/08/2013, Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung Đà Nẵng đã mở bán Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang, phía Nam TP Đà Nẵng với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 200 triệu đồng/nền, sau thành công của dự án Phố chợ Điện Ngọc. Với mức giá

Đà Nẵng : Thị trường đất nền hạ giá để kích cầu

Hiện nay giá cả phân khúc đất nền tại Đà Nẵng được xem là gần chạm “đáy”. Hạ giá đến mức thấp nhất, thậm chí chấp nhận lỗ là chiến lược của chủ đầu tư các dự án bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng hiện nay nhằm kích cầu thị trường. Từ đây,

Đà Nẵng, dân chuộng đất nền hơn chung cư

Người dân Đà Nẵng vẫn muốn sở hữu đất nền hơn là căn hộ chung cư, dù nhiều khu chung cư được đầu tư xây dựng và chào bán với giá khá phù hợp.

Bất động sản Đà Nẵng: Giảm giá căn hộ, vẫn không có khách

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang đóng băng với những khu đất vàng trung tâm bỏ hoang, công trình triệu đô chậm tiến độ. Giá căn hộ giảm đáng kể để thu hút khách nhưng vẫn không khả quan là mấy.

Bất động sản Đà Nẵng không còn háo hức sau pháo hoa

Hằng năm, vào dịp diễn ra Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản (BĐS) thứ cấp và khách hàng có tâm trạng háo hức đi chợ BĐS.

24/06/2013 , siengpv

Nhà đất Đà Nẵng: Đẩy nhanh dự án tái định cư tại quận Sơn Trà

Thông tin nhà đất Đà Nẵng từ UBND Đà Nẵng cho hay, đã yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà.

Hà Nội thiếu nguồn cung căn hộ 70m2

Theo nghiên cứu của Savills, căn hộ có diện tích dưới 70 mét vuông ở Hà Nội với mức giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 dễ bán nhất, nhưng thị trường chỉ có 1.000 căn hộ thuộc diện này.

Trang 6/98  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất