Hiển thị
Sắp xếp theo

Dự án nằm trong khu đất "vàng" bị thu hồi

Chiều 4-9, UBND TP Đà Nẵng cho biết ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP, đã thống nhất chủ trương thu hồi dự án Công viên công cộng và bãi đỗ xe ngầm Viễn Đông do Công ty Cổ phần Địa ốc Viễn Đông làm chủ đầu tư tại khu tứ diện đường Nguyễn Chí Thanh - Hùng Vương - Nguyễn Thái Học - Yên Bái (quận Hải Châu).

Bao giờ phố chuyên doanh Đà Nẵng mới thành sự thật?

Nếu triển khai thành công, Đà Nẵng sẽ có 16 khu phố chuyên doanh hàng hóa và phục vụ du lịch. Tuy nhiên, để phố chuyên doanh hình thành và không bị "chết yểu" như những chợ đêm, phố đêm trước đây, đòi hỏi sự đồng thuận của những người kinh doanh cũng như sự quyết tâm của cơ quan quản lý Nhà nước.

"Thiên thời, địa lợi nhân hòa" mới quy hoạch được chợ

Chủ trương của các quận, huyện ở Đà Nẵng khi quy hoạch, xây dựng chợ đều theo hướng chợ phục vụ nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân. Tuy nhiên, việc quy hoạch chợ ở đâu, theo nhu cầu xã hội hay do chính quyền chọn địa điểm cũng cần tuân theo quy luật “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mới bảo đảm được công năng sử dụng của một cái chợ.

Nút giao thông Ngã Ba Huế , bao giờ sẽ khởi công???

Như thông báo trước đây thì ngày 2/9 sẽ chính thức khởi công công trình xây dựng nút giao thông Ngã Ba Huế. Tuy nhiên, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã quyết định đẩy lùi ngày khởi công lại và vẫn chưa xác định chính xác thời gian sẽ chính thức khởi công.

BĐS Đà Nẵng phân khúc giá bình dân dần phục hồi

Khác với thị trường u ám tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thì thị trường bất động sản (BĐS) tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là phân khúc giá "bình dân" đang có dấu hiệu phục hồi nhờ cách tiếp thị rầm rộ của những tay buồn BĐS.

Bất động sản Đà Nẵng trì trệ nguồn thu

nguồn thu ngân sách của Đà Nẵng đang bị sụt giảm mạnh, nhiều công trình dự án bị đình trệ đã cho thấy kinh tế của thành phố năng động nhất miền Trung đang bộc lộ nhiều vấn đề...

Kinh doanh BĐS phải có vốn pháp định tối thiểu 20 tỷ đồng

Theo đề xuất cho việc sửa dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS), vốn pháp định của tổ chức, cá nhân khi đăng ký kinh doanh bất động sản nếu cụ thể về con số thì tối thiểu phải là 20 tỷ đồng - con số này gấp hơn 3 lần so với hiện hành

Nguồn cung khách sạn tại Đà Nẵng đang ít dần

Theo báo cáo của Công ty tư vấn bất động sản Alternaty vừa công bố về thị trường khách sạn Đà Nẵng, nguồn cung khách sạn trong tương lai tại Đà Nẵng dường như đang ít dần so với vài năm trước, mặc dù lượng khách du lịch ngày càng tăng.

Những điều cần biết về cung cầu bất động sản

Bất động sản (BĐS) là một hàng hóa đặc biệt. Trước hết là vì BĐS có giá trị lớn, chiếm đến một nửa tổng tài sản kinh tế trên toàn cầu, nên ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ nền kinh tế của một quốc gia. Do đó, thị trường này bị nhà nước quản

Giảm 50%, đất Đà Nẵng vẫn ế ẩm

Đến thời điểm này, cuộc đua hạ giá đất nền của các đại gia bất động sản Đà Nẵng đang tạo cơ hội cho người có nhu cầu mua đất xây nhà để ở. Giá đất nền đã giảm 30%, thậm chí giảm tới một nửa nhưng vẫn ế ẩm.

Trang 5/98  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất