Hiển thị
Sắp xếp theo

Đà Nẵng rà soát quy hoạch các nhà văn hóa

TP. Đà Nẵng sẽ tiến hành rà soát và xử lý các trường hợp nhà văn hóa và nhà sinh hoạt tại địa phương xuống cấp, không thể sử dụng được, các nhà văn hóa được đầu tư chỉ mang tính hình thức, không có tác dụng thiết thực với địa phương.

Ảnh hưởng từ dự án, người nông dân phải bỏ hoang ruộng đồng

Mặc dù đất giải tỏa được đền bù thỏa đáng nhưng vẫn có một số diện tích đất ruộng bị bỏ hoang do mặt bằng các dự án đã san lấp lối thoát nước, ruộng thành các ao cạn gây khó khăn cho người dân.

Bỏ căn hộ chung cư, khách hàng quay sang với đất nền

Việc các nhà đầu tư, khách hàng bỏ căn hộ, quay sang đất nền, đặc biệt đất nền giá rẻ khu vực ven TP, đang gây khó khăn cho các chủ đầu tư chung cư.

Những resort bị bỏ hoang tại Đà Nẵng

Từ việc các nhà đầu tư đổ xô đến Đà Nẵng để xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort ven biển được xem là trào lưu thịnh hành cách đây vài năm thì giờ đây các nhà đầu tư hầu như im hơi, thậm chí biến mất, để lại những mảnh đất này bỏ hoang, cỏ mọc xung quanh.

Căn hộ chung cư rẻ nhất Việt Nam tại Đà Nẵng 2,5 triệu đồng/m2

Chỉ cần bỏ ra khoảng 160 triệu đồng có thể mua được một căn hộ chung cư xây mới diện tích trên dưới 60m2 với đầy đủ hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng. Điều đặc biệt hơn cả đó là các căn hộ dạng này đều có thể chuyển nhượng một cách hoàn toàn hợp pháp.

Phát triển bền vững cho quy hoạch Đà Nẵng

Ngày 4-10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh đã chủ trì hội nghị thẩm định Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Nhà thuộc sở hữu Nhà nước: Bán lại từ ngày 5/11

Người dân sẽ được giải quyết đơn mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước đã nộp trước ngày 6-6-2013. Quy định này được Bộ Xây dựng chính thức đưa ra tại Nghị định số 34/2013/NĐ-CP về quản lý sử dụng nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước.

Thông báo kết luận công tác quy hoạch đến từng người dân

Ngày 26-9, Bí thư Thành uỷ Trần Thọ và Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến chủ trì buổi rà soát quy hoạch trên địa bàn quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hoà vang. Tham dự có lãnh đạo UBND các quận, huyện, sở, ban, ngành liên quan và chủ đầu tư các dự án trên địa bàn.

Chính thức khởi công nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế

Ngày 28/09/2013 Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chính thức khởi công công trình nút giao thông khác mức tại Ngã ba Huế (NBH), thành phố Đà Nẵng. Công trình được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc ngay cửa ngõ phía Bắc thành phố, vừa là lời giải hiệu quả cho bài toán ùn tắc và tai nạn giao thông (TNGT) tại khu

Đẩy nhanh tiến độ giải tỏa và giao đất tái định cư

Nhiều dự án trọng điểm đang được thực hiện tại các xã cánh bắc huyện Hòa Vang. Các dự án có tác động trực tiếp đến việc an cư, ổn định đời sống và việc làm cho người dân nên được các đơn vị đẩy nhanh tiến độ giải tỏa và giao đất tái định cư…

Trang 3/98  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất