Hiển thị
Sắp xếp theo

Đà Nẵng - Ban hành giá đất tái định cư cho các hộ giải tỏa đền bù

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt giá đất tái định cư tại các khu dân cư áp dụng cho các hộ giải tỏa đền bù theo mặt bằng.

BĐS nhà phố Đà Nẵng đang có dấu hiệu khởi sắc

Trong khi, các phân khúc khác của thị trường bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng rơi vào tình trạng đóng băng phải giảm giá để cắt lỗ thì phân khúc nhà phố lại có dấu hiệu khởi sắc và số lượng giao dịch tăng đáng kể.

Thu hồi, quản lý đất nông nghiệp không sản xuất do quy hoạch

Do ảnh hưởng từ dự án quy hoạch, mặc dù không nằm trong đất bị quy hoạch nhưng nhiều ruộng đồng của người dân đã bị bỏ hoang, không sản xuất. Do vậy UBND đã thành phố lập quy hoạch, thực hiện đền bù, thu hồi đất để quản lý.

Ô nhiễm giữa trung tâm thành phố do ảnh hưởng của dự án treo

Tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đang có những dự án treo gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đặc biệt là có nguy cơ phát sinh ổ dịch sốt xuất huyết.

Đà Nẵng triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đạt hiệu quả

Sau gần 4 tháng triển khai chương trình gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Đà Nẵng được đánh giá là địa phương có kết quả tốt trong việc thực hiện.

Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại: người mua vui, chủ đầu tư lo

Trước quy định mới về việc giảm thuế VAT khi mua căn hộ thương mại, những người có nhu cầu mua nhà sẽ vui hơn khi giá bán căn hộ thương mại sẽ giảm thêm chút nữa.

Ven sông Hàn sẽ được quy hoạch thành hệ thống bãi đỗ du thuyền

Trong buổi hội nghị thẩm định 22 nội dung về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình,thông báo quy hoạch hệ thống bãi đỗ du thuyền kết hợp với thương mại dịch vụ sông Hàn.

Thị trường căn hộ Đà Nẵng ấm dần với vay mua căn hộ cho thuê

Thời gian gần đây thị trường căn hộ tại Đà Nẵng  bỗng ấm dần lên do nhu cầu vay mua căn hộ để cho thuê lan rộng. Đây có phải là xu thế trong tương lai tại thị trường bất động sản Đà Nẵng?

Khẩn trương hoàn thành giải phóng mặt bằng tại Ngã Ba Huế

Ngày 31/10, ông Phùng Tấn Viết đã chủ trì cuộc họp giao ban Hội đồng bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng công trình xây dựng nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế.

Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm

UBND thành phố yêu cầu khẩn trương đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm và các khu tái định cư để bố trí đất tái định cư cho các hộ dân còn nợ đất thực tế từ năm 2011 trở về trước.

Trang 2/98  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất