Hiển thị
Sắp xếp theo

Thị trường nhà ở Đà Nẵng đang đến mức chạm đáy

Trong khi phân khúc bất động sản ven biển đang khởi sắc thì thị trường nhà ở Đà Nẵng đang ở mức chạm đáy. Với nguồn cung không đổi và mức giá cũng không thể hạ thấp hơn thì đây là một thời kỳ khá u ám của phân khúc này.

Bất động sản Đà Nẵng tồn kho gần 1.500 căn hộ

Công ty TNHH CBRE Việt Nam (thuộc Tập đoàn Tư vấn bất động sản quốc tế CBRE Group, Inc. Mỹ) vừa công bố tổng tồn kho tích lũy ở phân khúc căn hộ bán tính đến hết quý 3/2013 là 1.486 căn, giảm 0,6% so với quý trước.

Bất động sản ven biển Đà Nẵng đang phát triển ấn tượng

Trong tình hình kinh tế đang gặp khó khăn, ngành bất động sản vẫn còn gặp nhiều trì trệ thì phân khúc bất động sản ven biển Đà Nẵng đang có sự chuyển mình và phát triển ấn tượng.

Đà Nẵng - Ban hành giá đất tái định cư cho các hộ giải tỏa đền bù

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt giá đất tái định cư tại các khu dân cư áp dụng cho các hộ giải tỏa đền bù theo mặt bằng.

BĐS nhà phố Đà Nẵng đang có dấu hiệu khởi sắc

Trong khi, các phân khúc khác của thị trường bất động sản (BĐS) ở Đà Nẵng rơi vào tình trạng đóng băng phải giảm giá để cắt lỗ thì phân khúc nhà phố lại có dấu hiệu khởi sắc và số lượng giao dịch tăng đáng kể.

Thu hồi, quản lý đất nông nghiệp không sản xuất do quy hoạch

Do ảnh hưởng từ dự án quy hoạch, mặc dù không nằm trong đất bị quy hoạch nhưng nhiều ruộng đồng của người dân đã bị bỏ hoang, không sản xuất. Do vậy UBND đã thành phố lập quy hoạch, thực hiện đền bù, thu hồi đất để quản lý.

Ô nhiễm giữa trung tâm thành phố do ảnh hưởng của dự án treo

Tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đang có những dự án treo gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng đặc biệt là có nguy cơ phát sinh ổ dịch sốt xuất huyết.

Đà Nẵng triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đạt hiệu quả

Sau gần 4 tháng triển khai chương trình gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Đà Nẵng được đánh giá là địa phương có kết quả tốt trong việc thực hiện.

Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại: người mua vui, chủ đầu tư lo

Trước quy định mới về việc giảm thuế VAT khi mua căn hộ thương mại, những người có nhu cầu mua nhà sẽ vui hơn khi giá bán căn hộ thương mại sẽ giảm thêm chút nữa.

Ven sông Hàn sẽ được quy hoạch thành hệ thống bãi đỗ du thuyền

Trong buổi hội nghị thẩm định 22 nội dung về quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình,thông báo quy hoạch hệ thống bãi đỗ du thuyền kết hợp với thương mại dịch vụ sông Hàn.

Trang 1/97  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau