Trang trí tường bằng tranh phát sáng

Chuyên mục: Kiến thức » Phong cách nhà ở               - 30/10/2013
Xu hướng trang trí nhà bằng tranh phát sáng rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu, những bức tranh treo trên tường khi có ánh sáng phù hợp sẽ phát sáng tạo nên những bức tường chuyển động vô cùng thú vị.

tranh 1
Tranh phát sáng ấn tượng

hinh 2
Những chuyển động thú vị

tranh 3
Tranh trang trí

Đây là được coi là những mẫu thiết kế tạo nên nét sang trọng cho những căn hộ hiện đại. Những bức tranh lớn này được tạo ra bằng cách ghép nhiều bức tranh khắc họa tiết hình tròn hoặc một hình vòng cung và nhuộm màu trên chất liệu nhôm. Khi có ánh sáng phù hợp những bức tranh sẽ phát sáng tùy theo mức độ ánh sáng nó được phản chiếu. Những ánh sáng này thay đổi liên tục nên rất nhiều người nghĩ rằng những bức tranh đang chuyển động.

thiet ke 4
Thiết kế sang trọng

mau sac
Chuyển động ánh sáng trên tường

anh sang
Ánh sáng bức tranh phù hợp với phòng

mau sac an tuong
Màu sắc hài hòa

dam chat co dien
Mang đậm chất cổ điển

Thiết kế này làm người ta liên tưởng đến những sóng âm trong âm thanh, những người Châu Âu mê nhạc cổ điển cho rằng đây là những bức tranh miêu tả tiếng nhạc trong các bản thu âm nhạc cổ điển. Vì vậy, hầu hết các gia đình ở Châu Âu đều sử dụng thiết kế này để trang trí văn phòng hoặc trong không gian của phòng khách, phòng giải trí và phòng ngủ.

phong khach
Trang trí cho phòng khách

phong ngu
Trang trí cho phòng ngủ

phong thu gian
Phòng thư giản

bo cuc buc tranh
Những biến tấu hài hòa

Đôi khi những nhà thiết kế cũng biến tấu những bức tranh này thành những bức tranh có bố cục gần giống với những bức tranh phong cảnh bình thường.

Nguồn : cafeland
Like Drana.vn