Trung Quốc cử tàu sân bay ra Biển Đông tập trận

Mới đây, Trung Quốc đã phái tàu sân bay Liêu Ninh ra Biển Đông để tiến hành các hoạt động tập trận, huấn luyện quân sự. Hành động "dương oai diễu võ này" một lần nữa

Hiển thị
Sắp xếp theo

Vụ tàu Bình Minh 02 hoàn toàn đủ chứng cơ để kiện Trung Quốc!

“Việt Nam hoàn toàn đủ chứng lý để kiện Trung Quốc ra các cơ quan tài phán quốc tế về hành vi xâm phạm trắng trợn thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, phá hoại hoạt động bình thường, hợp pháp” – nguyên Trưởng ban

04/06/2011 | Tin tức biển

Trung quốc dùng giàn khoan dầu đồ sộ để đe dọa láng giềng .

Được trang bị thiết bị hiện đại cùng hệ thống định vị toàn cầu, giàn khoan Trung Quốc mang tên CNOOC 981 có thể bắt đầu phục vụ hoạt động khoan thăm dò ở Biển Đông vào tháng 7.

04/06/2011 | Tin tức biển

Phản đối sự uy hiếp của Trung Quốc đối với Ngư dân Việt Nam

Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm cho đại diện ĐSQ Trung Quốc phản đối việc tàu quân sự của Trung Quốc dùng súng uy hiếp tàu cá của ngư dân tỉnh Phú Yên.

04/06/2011 | Tin tức biển

Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền của Philippines

Philippines hôm qua cho biết đã triệu tập đại sứ Trung Quốc tại Manila đến để phản đối Bắc Kinh và đòi giải thích về việc tàu hải quân nước này xâm phạm sâu trong vùng đặc quyền kinh tế của Philippines tại Biển Đông.

04/06/2011 | Tin tức biển

Quan điểm của Mỹ về Biển Đông.

Trước những diễn biến phức tạp mới đây tại Biển Đông, như vụ tàu hải giám Trung Quốc xâm phạm và phá hoại tàu Việt Nam, Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ Robert Willard đã bày tỏ sự quan ngại sâu sắc.

04/06/2011 | Tin tức biển
Trang 5/5  1 2 3 4 5   Trước | Sau


Nhà cho thuê mới nhất