Lưu ý phong thủy khi chuyển đến nhà cho thuê ở Đà Nẵng

Dù nhà đi thuê chưa phải là nhà của mình. Tuy nhiên cuộc sống của chúng ta sẽ gắn liên với nó trong khoảng

Hiển thị
Sắp xếp theo

"Thanh lọc" ngôi nhà theo phong thủy

Bạn có thể sử dụng cách tổ chức sắp xếp đồ đạc trong ngôi nhà theo phong thủy để giúp nhà sạch sẽ và thoát khỏi những năng lượng xấu? Bạn hãy khám phá 7 cách “thanh lọc” ngôi nhà theo phong thủy dưới đây.

01/04/2011 | Phong thủy nhà ở

10 bước đơn giản thực hiện một bể thuỷ sinh

Một bể cá cảnh kết hợp với cây thuỷ sinh sẽ làm cho người chơi thích thú hơn. Bạn cũng muốn có một bể thuỷ sinh sinh động như thé, bạn muốn tự tạo một bể thuỷ sinh theo ý tưởng của riêng mình.

30/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Thác nước mang lại giàu có và thịnh vượng

Thác nước, theo phong thủy có thể đem lại nguồn năng lượng của nước - một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ, vì vậy rất được ưa chuộng trong bài trí nhà ở.

29/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Góc tâm linh

Không ít gia chủ khi mua căn hộ chung cư đều quan tâm đến vị trí và cách thức bố trí bàn thờ, hay đơn giản hơn là góc tâm linh trong nhà. Nhiều doanh nhân khi dọn về văn phòng, nơi kinh doanh mới cũng ưu tư tìm chỗ đặt bàn thờ thần

23/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Sinh khí trong nhà gắn máy lạnh

Nhà tôi làm ban đầu khá thoáng mát nhờ mở cửa rộng và chừa nhiều khe thông. Nhưng vừa rồi do mở đường trước nhà bụi bặm và ồn ào nhiều quá, tôi đành phải bít kín các cửa lại và gắn máy lạnh. Từ đó đến nay,

21/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Bí quyết tạo huyền quan đẹp mắt

Huyền quan là nơi tạo ấn tượng đầu tiên khi khách từ cửa bước vào nhà. Vì thế, việc trang trí và tạo vẻ đẹp cho huyền quan nhà bạn là điều vô cùng cần thiết.

19/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Căn hộ chung cư từ cách nhìn theo thuật phong thủy

Hiện nay, số lượng căn hộ chung cư ở các đô thị rất nhiều. Đối với người dân có thu nhập tương đối thì nhà chung cư là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, muốn mua được một căn hộ tốt, hợp phong thủy để gia chủ yên tâm thì không phải dễ. Ngoài việc chọn hướng từ

19/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Nhà nở hay tóp hậu là trường hợp không ít gia đình gặp phải nên xây nhà như thế nào cho hợp lý cả về công năng lẫn phong thủy là điều mà các gia chủ băn khoăn nhất.

Nhà nở hay tóp hậu là trường hợp không ít gia đình gặp phải nên xây nhà như thế nào cho hợp lý cả về công năng lẫn phong thủy là điều mà các gia chủ băn khoăn nhất.

17/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Thu hút vận may với dê phong thủy

Mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát, nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng dê trong nhà để thu hút vận may.

15/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Phong thủy ứng dụng cho kinh doanh bất động sản năm 2011

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong đời sống, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, được những người kinh doanh bất động sản quan tâm.

11/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Những nguyên tắc cơ bản cần biết trong phong thủy

Thuật phong thủy nhằm mục đích tối ­ưu hoá mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó. Do vậy, việc áp dụng phong thủy như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan của mỗi người.

07/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Một số ứng dụng đơn giản của thuật phong thủy

Mục tiêu của thuật phong thuỷ là tối ­ưu hoá mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó,do vậy việc áp dụng phong thủy như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan của mỗi người.

06/03/2011 | Phong thủy nhà ở

Bí quyết tạo huyền quan đẹp mắt

Huyền quan là nơi tạo ấn tượng đầu tiên khi khách từ cửa bước vào nhà. Vì thế, việc trang trí và tạo vẻ đẹp cho huyền quan nhà bạn là điều vô cùng cần thiết.

03/03/2011 | Phong thủy nhà ở

May mắn, thành công và sức mạnh với voi phong thủy

Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

01/03/2011 | Phong thủy nhà ở

10 điều đại kỵ trong thiết kế nhà ở

Thiết kế xây dựng không chỉ chú ý đến vấn đề công năng, tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là yếu tố phong thủy trong đó, đặc biệt là phòng ngủ chính của gia chủ.

28/02/2011 | Phong thủy nhà ở

Trung hòa và tương phản nơi giải trí tại gia

Hai khái niệm trung hòa và tương phản nghe như mâu thuẫn nhau, thực chất là 2 mặt của một vấn đề trong việc bố trí nơi giải trí tại nhà. Đây là vùng có nhiều chuyển tiếp âm dương, nhiều sinh khắc ngũ hành, nên nếu khéo lưu tâm về

24/02/2011 | Phong thủy nhà ở

Phi tinh trận đồ 2011 và gợi ý cho ngôi nhà của bạn

(Archi)- Những con số ứng với phi tinh theo phong thủy chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn liên quan đến gia trạch và vận khí. Nếu bạn quan tâm tới phong thủy ngôi nhà mình thì bạn nên nên dành sự quan tâm đúng mức tới các phi tinh.

24/02/2011 | Phong thủy nhà ở

Phong thủy và góc làm việc, sự sáng suốt và hiệu quả!

Giá xăng dầu đã nhiều lần tăng cao và chưa dừng lại. Đường phố mỗi lúc thêm đông đúc, chật chội, kẹt xe. Có phải đây là lúc bạn nghĩ đến không cần đến văn phòng, vẫn có thể ngồi nhà giải quyết được vô số những công việc? Vậy một chỗ làm việc ở nhà cần những gì để tiện lợi và thuận theo Phong Thủy?

19/02/2011 | Phong thủy nhà ở

Phong thủy phòng khách cho ngày Tết

Theo phong thủy, vị trí vượng khí của ngôi nhà nằm ở phòng khách, tập trung nhiều tại vị trí góc đối chéo cửa chính. Để tăng thêm vận khí, nên đặt cây cảnh để hỗ trợ cho vận thế của ngôi nhà, đặc biệt vào dịp Tết.

21/01/2011 | Phong thủy nhà ở
Trang 5/7  1 2 3 4 5 6 7   Trước | Sau


Nhà cho thuê mới nhất