Lưu ý phong thủy khi chuyển đến nhà cho thuê ở Đà Nẵng

Dù nhà đi thuê chưa phải là nhà của mình. Tuy nhiên cuộc sống của chúng ta sẽ gắn liên với nó trong khoảng

Hiển thị
Sắp xếp theo

Những bí quyết “vàng” khi sắp xếp căn hộ nhỏ

Một căn hộ dù diện tích lớn hay nhỏ đều có những ưu điểm riêng của nó. Ở trong căn hộ lớn tất nhiên là rất thuận tiện, thoải mái thế nhưng đối với căn hộ nhỏ thì để đạt được điều đó việc thiết kế trang trí cần dày công hơn, người thiết kế cần chú ý tới tính thực dụng, giảm tối đa các chi tiết rườm rà và quan trọng là phù hợp với các nguyên tắc

02/06/2011 | Phong thủy nhà ở

Bài Trí Phong Thủy Phòng Làm Việc 2011 Tân Mão

Phong Thủy phòng làm việc, đối với một công ty, xí nghiệp, hay một cơ quan là cực kỳ trọng yếu. Bất kể là lãnh đạo và bộ máy cơ quan giỏi giang cỡ nào, thì phong thủy của toàn bộ cơ quan, công ty, nhà máy cũng như của từng phòng đều có tác dụng rất mạnh đến hưng suy của tất cả cơ quan, công ty, xí nghiệp. Sự tốt hay xấu của Phong Thủy tác động

30/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Xây nhà làm cửa chọn kích thước nào?

Tôi có một chiếc thước lỗ ban tuy nhiên không biết sử dụng như nào, nên chọn kích thước của cửa thế nào cho phù hợp?

29/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Ba nguyên tắc phong thủy cho căn hộ chung cư

Phong thủy là mối quan tâm lớn của gia chủ trước khi tiến hành xây, mua nhà nên những thông tin liên quan đến vấn đề này cần được tìm hiểu kỹ để không gặp nhiều bất lợi cho gia đình.

29/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Không nên đặt bể cá dưới bàn thờ

Bể cá là một vật trang trí hiện đại và đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh nó và làm tăng vượng khí trong phòng.

18/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Không nên trồng cây to trước nhà

Những kinh nghiệm truyền thống của cha ông trong việc xây nhà dựng cửa đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Câu nói “trước cau sau chuối” là một kinh nghiệm trồng cây cho nhà ở rất khoa học.

16/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Điều kiêng kỵ khi xây nhà ở

Kiêng xây nhà ở cuối đường, ngõ theo thuyết phong thủy, xây nhà ở cuối đường chỉ có hại chứ không có lợi, dù là nơi cuối ngõ hay góc chéo của ngã ba đường. Ở địa phận này, khả năng bị trộm cắp là khá lớn. Còn

13/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Sự hài hòa thủy - mộc trong nhà vườn

Người ta không còn đơn thuần cần một ngôi nhà cho tổ ấm, là “một cõi đi về nữa”, mà cuộc sống hiện đại tỷ lệ thuận với sự tăng lên về nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí.

11/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Trồng cây trong sân theo phong thủy

Việc trồng cây xanh sẽ giúp sân nhà bạn luôn xanh mát và tràn ngập sức sống. Thêm một vài lưu ý trồng cây theo phong thủy sẽ giúp bạn tìm được những loại cây phù hợp cho gia đình.

06/05/2011 | Phong thủy nhà ở

Phong thủy mang lại hạnh phúc cho gia đình

Dù bạn là người độc thân, đang tìm kiếm một hạnh phúc hay bạn là người đã có gia đình, muốn cải thiện hạnh phúc, thì những ứng dụng của phong thủy hoàn toàn có thể giúp đạt được điều đó.

29/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Sử dụng pha lê hợp phong thủy

Theo phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điềm tốt lành. Ngôi nhà sử dụng có trang trí pha lê ngoài sự sang trọng còn giúp giảm căng thẳng, tạo hòa khí cho các mối quan hệ và yểm trừ tà.

26/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Nhờ biết sắp xếp theo phong thủy gia chủ mang tài vận vào nhà

Trước đây, nhiều gia chủ cho rằng, phong thủy ít quan trọng đến tài vận của mình. Ngày nay, người ta đã biết chú ý hơn đến phong thủy. Có những thay đổi nhỏ mà gia chủ có thể áp dụng trong nhà hay văn phòng để mang tài vượng vào

22/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Đưa mặt nước vào không gian sống

Những ngày nắng nóng đang đến, việc đưa mặt nước vào không gian sống là một giải pháp phù hợp cho xứ nhiệt đới để góp phần giảm nhiệt cho ngôi nhà.

20/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Vì sao nên xây nhà hướng Nam?

Từ xưa đến nay, các công trình kiến trúc hoặc nhà ở của người phương Đông thường chuộng nằm ở hướng Bắc và quay mặt về hướng Nam.

18/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Cách bài trí sofa đón may mắn

Một căn nhà đẹp là có 1 phòng khách thu hút. Bộ sofa luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý khi bước chân vào không gian này. Việc bài trí sofa đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho căn

15/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Phong thủy về hình dạng tòa nhà

Những tòa nhà, ngôi nhà đều có hình cơ bản là: vuông, tròn, chữ nhật, hình vòng cung, hình tam giác. Mỗi hình là đại diện hoặc liên quan đến một trong 5 yếu tố: Đất, gỗ, kim loại, nước và lửa.

13/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Chọn tranh mang may mắn cho văn phòng, công ty và nhà ở

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc, công ty, nhà ở, sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng

09/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Tìm hiểu về "Tứ sát” và cách hóa giải

Dưới đây là "tứ sát" và những cách hóa giải chúng mà bạn nên lưu ý.

07/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Đặt bể cá theo phong thủy ở văn phòng

Nuôi cá vàng không chỉ bù đắp được những thiếu sót trong phong thủy văn phòng, mà còn khiến cho văn phòng tràn đầy sức sống, từ đó không ngừng mang lại những cơ hội phát triển.

05/04/2011 | Phong thủy nhà ở

Xu hướng xây nhà theo phong thủy

Xu hướng xây nhà theo phong thủy là một trào lưu mới trong những năm gần đây. Dự báo nhu cầu này sẽ được khách hàng ngày càng quan tâm.

04/04/2011 | Phong thủy nhà ở
Trang 4/7  1 2 3 4 5 6 7   Trước | Sau


Nhà cho thuê mới nhất