Làm đẹp ngôi nhà với cây xanh

Chuyên mục: Kiến thức » Phong cách nhà ở               - 19/11/2013
Không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thoáng mát và thanh lọc không khí khi có những chậu cây nhỏ xinh, được sáng tạo từ những vật dụng rất đơn giản.

Sử dụng khung gỗ treo tường

Sử dụng các khung gỗ và treo chúng theo chiều dọc của bức tường. Cách làm này phù hợp với những loại cây thân mọng nước như xương rồng.

Tận dụng chiếc nồi cũ để trồng hoa

Một chiếc nồi cũ không dùng nữa cũng có thể tận dụng để trồng hoa. Bạn cũng có thể thay nó bằng một ấm trà hay chiếc ly sứ cũ.

Trồng cây trong lọ thủy tinh

Trồng cây trong lọ thủy tinh không phải là một cách làm mới nhưng nó luôn mang đến sự hấp dẫn, thú vị. Một giàn cây xanh trong lọ treo nơi cửa sổ, trước hiên nhà cũng sẽ là một ý tưởng thật thú vị để bạn trang trí, làm đẹp ngôi nhà của mình.

Trồng cây trên tường

Thay vì được trồng dưới đất, chúng được trồng trên tường và cũng sống được cả trên tường.

Chậu cây nhỏ đặt trên bàn

Những chậu cây nhỏ đặt trên bàn sẽ làm việc sẽ giúp giảm căng thẳng.

Trồng cây trên cuốn sách cũ

Cuốn sách cũ có thể biến thành nơi trồng cây nếu bạn để rỗng ra một chút bên trong. Chúng sẽ phù hợp khi đặt trong thư viện tại gia hoặc văn phòng.

Sử dụng rêu, mùn...làm nền để trồng cây

Bạn có thể sử dụng đất trồng, đất dinh dưỡng, rêu, mùn... để làm nền, sau đó trồng các loại cây xanh theo ý thích.

Sử dụng ngăn tủ cũ để trồng cây

Những ngăn tủ cũ không còn đựng quần áo nữa đã được sơn lại và trồng nhiều loại cây khác nhau. Chỉ cần để chúng trong chậu nhỏ hoặc gói cẩn thận sau đó đưa vào ngăn kéo và đặt chúng ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Nguồn : cafeland
Like Drana.vn