Cái Bát Vàng, trên bước đường kinh lý.

Chuyên mục: Kiến thức » Cuộc sống               - 03/07/2011

Công ty thương mại dịch vụ Drana vừa cho ra mắt Cổng thông tin du lịch miền Trung, Cổng thông tin Cái Bát Vàng : http://caibatvang.com/

Cái Bát Vàng được hình thành với mong muốn cung cấp tập trung những thông tin hữu ích nhất, phục vụ khách du lịch bốn phương trên bước đường tham quan, du lịch nghĩ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng và các thành phố lân cận của miền Trung.

Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, thông tin chọn lọc hữu ích, có thể đánh giá Cái Bát Vàng là nơi cần thiết để tham khảo đối với khách du lịch trước khi  lên đường khám phá Miền Trung kỳ thú của đất nước.

Theo bà Trần Thị Hồng Anh -Tổng giám đốc của công ty Drana:

“ Sở dĩ Cổng thông tin du lịch này có tên là Cái Bát Vàng, là lấy ý tưởng từ hình ảnh Cái Bát Vàng  trong bộ phim nổi tiếng nhiều thế hệ Tây Du Ký. Nhờ Cái Bát Vàng này mà các nhân vật chính trong phim đã kinh qua rất nhiều khó khăn và  kỷ niệm trong chuyến hành trình dài đi Tây Trúc thỉnh kinh, từ miếng ăn, nước uống cho đến việc đổi lấy kinh phật về cuối bộ phim.  Vì vậy có thể nói hình tượng Cái Bát Vàng là hình tượng của may mắn, sự trợ giúp trong bước đường kinh lý.

Và công ty Drana cũng hy vọng rằng, Cổng thông tin Cái Bát Vàng thật sự sẽ trở thành người bạn đồng hành của du khách khi đến Miền Trung du lịch

Phan Linh

Cho thuê nhà Đà Nẵng- Drana


Like Drana.vn