Hiển thị
Sắp xếp theo

Cấm kị đặt tranh, tượng thú dữ trong phòng ngủ

Các bức tượng như đại bàng, hổ báo... là những động vật biểu trưng cho sức mạnh săn mồi hay còn được xem là loài thú dữ. Tuy nhiên, đối với các bức tranh, tượng khắc hình các loài thú dữ này, gia chủ không nên đặt trong phòng ngủ...

07/10/2013 | Phong thủy nhà ở

Treo ảnh cưới đúng phong thủy để tăng thêm hạnh phúc

Treo ảnh cưới không hợp lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân.

01/10/2013 | Phong thủy nhà ở

Chọn màu vàng làm chủ đạo cho tổ ấm gia đình

Màu vàng có thể phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc, các mùa trong năm và tạo tâm trạng lạc quan cho con người. Cùng tìm hiểu tại sao tông vàng lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

01/10/2013 | Phong cách nhà ở

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, DT 5x20m

Tư vấn thiết kế xây nhà 3 tầng, kinh doanh ở tầng 1 chiếm diện tích lớn, phía cuối có 1 bếp ăn và nhà tắm, nhà vệ sinh trên diện tích 5x20m

Thiết kế nhà ống gần gũi với thiên nhiên trên DT 6x12m

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ống gần gũi với thiên nhiên trên diện tích 6x12m

Những lưu ý trước khi xây nhà mới

Xây nhà là việc lớn của đời người. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào việc xây nhà, bạn đừng quên lên cho mình một bản kế hoạch tính toán chi phí cũng như thiết kế nội thất, không gian phù hợp với môi trường xung quanh

16/09/2013 | Phong cách nhà ở

10 phong cách phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi để bạn thoải mái thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình. Không cần đồ đạc đắt tiền hoặc hiện đại, bạn vẫn có thể tạo ra phong cách sang trọng, tươi trẻ cho phòng ngủ của mình chỉ nhờ một vài mẹo màu sắc.

04/09/2013 | Phong cách nhà ở

8 khả năng quan trọng của 1 nhà kinh danh bất động sản thành công

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại 8 tố chất cần có của nhà kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản được chia sẻ từ kinh nghiệm quý báu của Chủ Tịch HĐQT Transland-Ông Trịnh Thanh Chương.

8 mẹo tìm phòng trọ ưng ý cho sinh viên thời @

Hy vọng với 8 cách tìm phòng trọ ở trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm phòng trọ, và tìm được phòng trọ như mong muốn.

13/06/2013 | Cuộc sống

Đài Loan diễn tập bắn đạn thật trái phép tại Trường Sa

Đài Loan vừa tổ chức diễn tập bắn đạn thật trái phép trên đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam trên Biển Đông.

22/04/2013 | Tin tức biển
Trang 4/62  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11   Trước | Sau

Nhà cho thuê mới nhất