Giới thiệu về D.r.a.n.a.


Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Drana là công ty chuyên đầu tư nhà cho thuê chất lượng cao tại Đà Nẵng.Với mong muốn cung cấp dịch vụ nhà ở, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cho khách hàng.


I. Lời mở đầu.

Ra đời vào ngày 10 tháng 10 năm 2010, Công ty thương mại dịch vụ Drana mang trong mình sứ mệnh và niềm kỳ vọng được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển phồn thịnh của thành phố Đà Nẵng nói riêng và Đất Nước Việt Nam nói chung. Với triết lý vị nhân sinh, hòa vào niềm khát khao phát triển dân tộc, với tôn chỉ khách hàng là đối tượng phục vụ duy nhất, Drana hướng đến sự phát triển bền vững và kiên định với con đường mình đã chọn.

II. Lĩnh vực hoạt động của Drana .

Công ty Drana hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

- Thương mại dịch vụ.

- Xây dựng cơ bản và cho thuê nhà ở.

- Tư vấn và môi giới bất động sản.

- Tư vấn và tổ chức du lịch.

- Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

- Quảng cáo thương mại, tổ chức sự kiện

III.Sứ mệnh lịch sử của Drana .

Drana tập trung vào việc phát triển và triển khai các lĩnh vực liên quan đến thương mại dịch vụ, lấy việc xây dựng những căn nhà cho thuê giá rẻ, môi sinh tốt cho người dân làm sứ mệnh và bàn đạp cho sự phát triển của mình, đồng thời lấy thương mại dịch vụ làm chiến lược nền tảng trong mười năm tới.

Với trí tuệ và niềm đam mê, sự đoàn kết và sức phấn đấu bền bỉ, sau năm năm Drana phấn đấu trở thành một trong những công ty thương mại dịch vụ có tầm ảnh hưởng tại miền Trung, sau mười năm sẽ có tiếng vang trên trường quốc tế, được khách hàng yêu mến và quý trọng.

IV.Giá trị cốt lõi của Drana:

    Luôn hướng vào khách hàng.

-  Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm động lực phấn đấu..

-  Lấy nỗi lo lắng của khách hàng là nỗi trăn trở của mình.

-  Dựa vào ý kiến của khách hàng làm cơ sở để cải cách.

-  Đặt lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

   Hợp tác chia sẻ

- Với đồng nghiệp hợp tác chia sẻ hoàn thiện nâng cao khả năng cống hiến.

- Với đối tác bạn bè hợp tác chia sẻ cùng nhau phát triển.

- Với khách hàng hợp tác chia sẻ để phục vụ ngày càng tốt hơn.

-  Với cộng đồng, hợp tác chia sẻ để thực hiện nghĩa vụ và đóng góp cho cuộc sống.

   Không ngừng cải tiến liên tục.

- Không ngừng cải tiến phương thức phục vụ để đạt chất lượng phục vụ tốt nhất.

- Không ngừng cải tiến phương pháp quản lý để nâng cao giá trị làm việc.

- Không ngừng cải tiến trình độ nhân sự để mang lại hiệu quả tối đa.

  Phát triển kiên định.

Drana luôn kiên định với con đường đã lựa chọn, phát triển không ngừng nghỉ, không ngại khó, ngại khổ để hướng lên phía trước.

V. Thông điệp và logo của Drana :

  D.RA.NA là sự kết hợp của DRAGON (chú rồng ) và ĐÀ NẴNG,

  Logo của Drana  là cách điệu hình ảnh chú rồng đang bay lên từ sông Hàn, gánh trên vai mình quả cầu âm dương tượng trưng cho trách nhiệm xã hội, được kết hợp hài hòa giữa màu vàng kim, màu nâu sáng và màu nâu đậm tượng trưng cho tính thổ ( đất đai) như gắn chặt với khối ngành nghề mà Drana theo đuổi- Cho thuê nhà và xây dựng nhà ở môi sinh tốt, giá rẻ cho người dân.

- Logo mang âm hưởng của triết lý phương đông huyền bí, thể hiện ước vọng vươn xa, gắn mình với ước mơ hóa rồng của đất nước.

- Cả khối hình logo cân đối, đầy đặn như mong muốn tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng.

 

V. Cơ cấu tổ chức của Drana.

 Công ty DRANA được định hướng chiến lược kinh doanh bởi Hội đồng quản trị, gồm những cổ đông với tỷ lệ vốn góp lớn, được điều hành hoạt động bởi Ban lãnh đạo (Ban giám đốc), và việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể được giao cho các Ban, Phòng nghiệp vụ:

VI. Đội ngũ nhân lực.

Hiện nay, đội ngũ nhân sự của Drana bao gồm những thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân có năng lực, trình độ trí tuệ, nhiệt huyết và sự đoàn kết.

Đội ngũ cán bộ được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo để nâng cao chuyên môn và được thử thách qua các dự án thực tế của công ty,.

Đội ngũ điều hành công ty tham gia các khóa học nâng cao các khóa học về quản lý, điều hành, nhân sự … bảo đảm duy trì, phát triển công ty trong môi trường mới luôn thay đổi.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng  được đào tạo bài bàn về nghiệp vụ chăm sóc và làm việc với khách hàng.

 VII. Lời cam kết .

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Drana cam kết sẽ mang lại cho những khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi.

“ Drana- vì chất lượng cuộc sống”


.

 

 


Phóng Sự Ảnh