Truyện Cười
Chủ nhật,ngày 21 tháng 04 năm 2019

Tóc vàng hoe thông minh?!


In E-mail

ImageMột cô gái tóc vàng hoe ngồi cạnh một ông luật sư trên chuyến bay từ Los Angeles đến Newyork. Ông luật sư kia hỏi tóc vàng hoe có muốn chơi chơi một trò chơi để thư giãn không?

Tóc vàng hoe rất mệt và chỉ muốn chợp mắt thôi, và cô lịch sự từ chối lời đề nghị của ông, kéo cửa sổ xuống và bắt đầu thiu thiu ngủ. Ông luật sư kia thì vẫn kiên nhẫn và cố giải thích với cô rằng trò chơi mà ông đưa ra là rất dễ và vui nữa. Ông giải thích: "Tôi hỏi cô một câu hỏi, nếu cô không trả lời được thì cô phải trả chô tôi 5$". Một lần nữa cô gái lại từ chối và cố ngủ một giấc. Ông luật sư suy tính rồi tiếp: "Okay, nếu cô không trả lời được thì cô phải trả cho tôi 5$, còn nếu tôi không trả lời được thì tôi sẽ trả cho cô 500$". Lần này thì gây được sự chú ý của cô gái và cô bắt đầu suy tính: "Đằng nào thì mình cũng chẳng mất gì cả, và cũng không thể ngủ thêm được nếu mà mình không chơi", và cô đồng ý nhận lời.

Ông luật sư bắt đầu hỏi câu hỏi thứ nhất: "Khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng là bao nhiêu?"

Tóc vàng hoe im lặng không trả lời mà từ từ lấy ra trong ví đưa cho ông luật sư 5$.

"Okay, giờ tới lượt cô hỏi" - ông luật sư nói.

Cô gái hỏi ông luật sư: "Con gì khi đi lên đồi thì đi bằng ba chân, còn khi đi xuống thì đi bằng bốn chân?"

Ông luật sư nắn đầu suy nghĩ rất căng thẳng, mãi ông cũng không nghĩ ra, ông mang laptop và tìm kiếm tất cả các tài liệu trong đó, không có câu trả lời. Ông nối modem để vào mạng internet bằng air phone rồi tìm kiếm, cũng không có câu trả lời. Rồi ông gửi email cho tất cả bạn bè cộng sự để hỏi thì không nhận được hồi âm hoặc là họ cũng không biết. Sau một giờ đồng hồ, ông gọi cô gái dậy và đưa cho cô 500$, tóc vàng hoe: "Cảm ơn ông!" và lại quay vào ngủ tiếp. Ông luật sư vẫn cay cú và bực bội, liền lay cô gái dậy và bảo: "Cô chưa nói cho tôi câu trả lời? Vật câu trả lời là gì?".

Tóc vàng hoe không nói câu nào vào rút ví rồi lại đưa cho ông luật sư 5$ rồi ngủ tiếp.

Cho thuê nhà Đà Năng
- Drana


Truyện khác
 • Chết vì nhảy thoát y
  Một con chim mặc áo chống đạn nhảy nhót trên cành cây. Anh thợ săn đi qua bắn "Đoàng" một phát trúng con chim, chim ta chết rơi xuống bị anh thợ săn xách đi.
 • Tấm gương !
  David được tặng một con vẹt nhân dịp sinh nhật của mình. Đó là một con vẹt rất đẹp nhưng lại hết sức hỗn láo. Nó chỉ biết nói những câu tục tĩu và không bao
 • Vợ đảm
  Bill đi làm về thấy Ann, vợ anh, đang ngồi khóc sụt sùi. "Em thấy thật tồi tệ", Ann nói.
 • Chụp hình !
  Ba xác chết có bộ mặt mỉm cười được đặt tại Trung tâm điều tra hình sự ở Arkansas (Mỹ). Ông quản lý đang trả lời thám tử về nguyên nhân
 • Điếc
  Một người đàn ông đi gặp bác sĩ để kể về người vợ của mình. “Tôi cho rằng vợ tôi bị điếc, cô ấy chả nghe thấy tôi nói gì mà toàn khiến
 • Nhầm lẫn chết người
  Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau.
 • Khi chồng thích dọa ma
  Tình huống cực kỳ hài hước, ông chồng đã nhát lại còn thích dọa ma vợ nữa chứ.
 • Người nhiều triển vọng.
  Đọc xong quyết định bổ nhiệm, giám đốc công ty dắt tay một thanh niên trẻ ra trước hội trường.
 • Muỗi kiếm ăn
  Hai con muỗi nói chuyện với nhau: "Hôm nay làm ăn thế nào?"
 • Điều khao khát thầm kín
  Trong công viên nọ có 2 bức tượng một nam một nữ. Chúng lặng lẽ đứng nhìn nhau suốt nhiều năm ròng.
 • Người hàng xóm tốt bụng
  Một đêm mưa bão, các cánh cửa bị gió lắc mạnh, người chủ nhà phải đội mưa chạy ra sửa lại các then cài bị bật ra. Đang lúi húi làm thì ông bị một người nào đó đá cho một cái trời giáng, té bổ nhào.
 • Cao bồi mất ngựa
  Một gã cao bồi vào quán rượu, lúc quay ra con ngựa đã bị dắt mất. Gã rút súng bắn lên trời và gầm lên: "Đợi đấy! Tao sẽ làm như hồi ở Texas!"


Phóng Sự Ảnh